Công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm dây cáp thép uy tín

cong ty nhap khau va phan phoi day cap thep uy tin

Đặc điểm chung và bắt buộc của cáp thép dùng trong thi công xây dựng, cẩu hàng, ứng dụng cho máy trục, cầu trục, cầu treo nói chung… đều phải là loại có tính năng chống mài mòn, độ bền cao, chịu lực tốt để có thể dùng làm dây cáp chủ, đảm bảo cho mọi quy trình diễn ra an toàn, thuận tiện.

Thị trường hiện nay không thiếu đại lý chào bán cáp thép ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, đâu mới là công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm dây cáp thép uy tín?

Lê Hà ViNa hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung ứng cáp thép chính hãng, cáp thép chịu lực cao và sẵn sàng tư vấn các dòng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

cong ty nhap khau va phan phoi day cap thep uy tin

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi là đơn vị hiếm hoi nhận được sự tín nhiệm của khá nhiều đối tác lớn là nhà thầu – chủ đầu tư, công ty xây dựng tại Việt Nam.

Các mặt hàng sẵn có:

 1. Cáp neo giằng nhà xưởng, giằng mái nhà thép tiền chế.
 2. Cáp neo giằng nhà xưởng.
 3. Cáp lụa mạ, cáp lụa dầu.
 4. Cáp thang máy…
 5. Cáp thép bọc nhựa.
 6. Cáp chống xoắn.
 7. Cáp vải cẩu hàng.
 8. Cáp cẩu trục.
 9. Cáp đồng trần.
 10. Cáp chủ cầu treo.
 11. Sling cáp thép cẩu hàng, cáp cẩu bấm chì…

Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm với cáp thép như: máng cáp, khóa cáp, tăng đơ, mã ní, móc cẩu, xích thép mạ… giúp neo trụ, kết nối cáp trong xây dựng nhà ở, công trình kiến trúc, cầu đường… với quy mô công trình từ nhỏ đến lớn.

cong ty nhap khau va phan phoi day cap thep uy tin

Hầu hết các sản phẩm cáp thép xây dựng của chúng tôi đều là các dòng sử dụng phổ biến nhất và phù hợp với mọi loại cần cẩu, máy khoan cọc nhồi, máy khoan đập cáp… với đầy đủ các chủng loại, đường kính phục vụ hầu hết các nhu cầu trong xây dựng với chất lượng đáng tin cậy và có mức giá rẻ nhất trong khu vực.

cong ty nhap khau va phan phoi day cap thep uy tin

Một số loại cáp thép có cấu trúc 6×37 hoặc 6×36 quy cách: 6x36SW/FC, 6x37S/FC, 6X36SW/IWRC và 6x37S/IWRC… luôn có mức tiêu thụ cao do sở hữu độ căng giãn đồng nhất, chịu tải cao, phù hợp với túi tiền.

Cáp thép và phụ kiện từ công ty chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Liên doanh Trung Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… đạt thông số tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn trong xây dựng, thi công cơ sở hạ tầng.

Khách hàng cần được hỗ trợ, tư vấn, báo giá, vui lòng gọi số Hotline

0912 517 645