Sở hữu căn hộ sân vườn tại tầng 7 dự án Sunshine Avenue

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Với phong cách thiết kế sang trọng và đậm chất Tây. Dự án Sunshine Avenue dành khoảng không gian tầng 7 để thiết kế 9 căn hộ sân vườn duy nhất, đặc biệt với khoảng sân vườn thoáng mát. Căn hộ sân vườn với diện tích từ 62m2 – 97m2. Sở hữu một căn hộ sân vườn ngay gần trung tâm Sài Gòn là niềm mơ ước của nhiều gia đình Việt, nhất là đối với các doanh nhân, những người nổi tiếng, thành đạt…

Căn hộ Sunshine Avenue ở tầng 7 – Sân vườn sở hữu thiết kế rất giống với những căn biệt thự hạng sang thoáng mát và rộng rãi. Ngoài thiết kế thông thoáng thì căn hộ còn có khoảng sân vườn thoáng mát, đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của căn hộ tại tầng 7

Mặt bằng Sunshine Avenue tầng 7

Căn hộ Penthouse với khoảng sân vườn thoáng mát tạo không gian xanh mát cho phòng ngủ và phòng khách

Căn hộ sân vườn tại Sunshine Avenue có thiết kế mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn, thoáng đãng, thiết kế căn hộ ấn tượng với các phần tiếp xúc ngoài trời, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Sở hữu căn hộ sân vườn là sở hữu cuộc sống với không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó, với thiết kế thông thoáng, căn hộ sân vườn tạo ra cho gia chủ cảm giác rất thoải mái so với căn hộ thông thường, chủ nhà có thể thoải mái lên ý tưởng, thiết kế nội thất, phòng karaoke, quầy bar, … mà không lo bị giới hạn về diện tích.

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Nội thất bên trong căn hộ thường được lựa chọn kĩ lưỡng từ nhiều nhà cung cấp uy tín

Không chỉ dừng lại ở đó căn hộ sân vườn là lựa chọn lí tưởng với những cư dân yêu thích cuộc sống bình yên và gần gũi với thiên nhiên. Với khoảng sân vườn thoáng mát cho chính căn hộ, phá vỡ kiến trúc truyền thống nhưng vẫn không kém phần hiện đại và sang trọng, thiết kế nội thất của căn hộ không chỉ được lựa chọn kĩ lưỡng từ chất liệu cao cấp của thương hiệu uy tín mà yếu tố an toàn còn được đặt lên hàng đầu. Vì thế bạn không phải lo lắng về vấn đề này mà chỉ cần an tâm vô ở và hưởng thụ cuộc sống bình an và thoải mái. Không chỉ dừng lại ở đó tại đây còn có hệ thống tiện ích hiện đại có an ninh, hệ thống intercom đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của khách hàng.

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Dự án Sunshine Avenue không chỉ sở hữu căn hộ Penthouse mà tất cả các căn hộ tại đây cũng được chú trọng đầu tư thiết kế, do đó đến với dự án khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ tùy thuộc theo sở thích và kinh tế của gia đình.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn và đăng ký tham quan nhà mẫu: ‭0912 517 645‬

0912 517 645