Hệ thống tiện ích

Khám phá chuỗi tiện ích "HẤP DẪN"

Căn hộ Sunshine Avenue được phát triển dựa trên những tiêu chí của một "không gian sống" với những nét nổi bật: chất lượng vượt trội và phát triển bền vững với môi trường, kiến trúc độc đáo và tiện ích đa dạng, dịch vụ đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp, sự riêng tư và yếu tố an ninh, sự trung thực và uy tín. Chất lượng của dự án thể hiện rõ nét trong quy hoạch, kiến trú, thiết kế không gian sống, chất liệu, tiến độ thi công.

Mặt bằng tổng quan

Tiện ích nội khu hấp dẫn

Một "không gian sống" đúng nghĩa sẽ đem lại năng lượng hoạt động, chất lượng cuộc sống, khả năng thay đổi tầm nhìn của cư dâ và góp phần xây dựng một công đồng văn minh trong xã hội hiện đại.

Cuộc sống đô thị mang đến rất nhiều cơ hội và tiện nghi, nhưng đồng thời, cũng khiến người đô thị thấy thiếu vắng hơi thở của thiên nhiên và luôn khát khao những khoảng khắc được sống giữa cây cỏ, hoa lá, nắng gió, khí trời... Được hòa mình vào thiên nhiên thoáng đãng, trong lành luôn luôn là một nhu cầu trong cuộc sống hiện đại.

Bằng tâm huyết. nỗ lực, sáng tạo, kiên trì và hăng say lao động, Sunshine Avenue Quận 8 đã và đang tạo nên những giá trị khác biệt mang tính đột phá trên thị trường. Chúng tôi mong muốn kiến tạo những "không gian sống" phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu  khắt khe của cư dân hiện đại, đồng thời là nơi gắn kết tình cảm giá đình, những mái ấm hạnh phúc, cũng như một cộng đồng văn mình, tinh tế lịch thiệp.

Thiết kế căn hộ

Kết nối tiện ích ngoại khu nhanh chóng

Không chỉ có +50 tiện ích nội khu phong phú việc kết nối tới hàng ngàn tiện ích ngoại khu trong bán kính 5km thực sự dễ dàng.

Bên hệ thống tiện ích nội khu phong phú, tiện ích ngoại khu tại Sunshine Avenue Quận 8 kết nối nhanh chóng trong bán kính 5 km nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân tại đây như trường học các cấp, trường Đại Học Kinh Tế, Trường Năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định, Chợ Bình Đông, Trung tâm thương mại, công viên và Bến Xe miền Tây., bệnh viện, nhà trẻ và hệ thống dịch vụ công khác đã định hình và sẵn sàng phục vụ.

0912 517 645